HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: “BÙNG NỔ” M&A NGÀNH IT GIỮA VIỆT NAM & NHẬT BẢN – KHẨU VỊ NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT BẢN

Tháng 3/2023, Quyết định số 411/QĐ-TTg liên quan đến “Chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chính thức có hiệu lực thi hành. Trong đó nêu rõ định hướng phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam, phấn đấu từng bước làm chủ công nghệ, chủ động thiết kế, chế tạo các sản phẩm, chủ động trong sáng tạo các dịch vụ, giải pháp, mô hình kinh doanh mới, hợp tác nhưng không phụ thuộc vào các doanh nghiệp công nghệ nước ngoài.

Mục tiêu đến năm 2025 tỷ trọng kinh tế số đạt 20% GDP; tỷ trọng kinh tế số trong từng ngành, lĩnh vực đạt tối thiểu 10%, tỷ trọng thương mại điện tử trong tổng mức bán lẻ đạt trên 10%, tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng hợp đồng điện tử đạt trên 80%, tỷ lệ doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng nền tảng số đạt trên 50%, tỷ lệ nhân lực lao động kinh tế số trong lực lượng lao động đạt trên 2%. Điều này tạo ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp IT tại Việt Nam có điều kiện để phát triển mạnh mẽ hơn, có định hướng rõ ràng trong giai đoạn 2023 – 2025. Đặc biệt, để tận dụng nguồn vốn, công nghệ chất lượng cao, tiếp thị, thị trường… sẵn có để phát triển mở rộng thì M&A với các doanh nghiệp nước ngoài là con đường tất yếu, trong đó bao gồm cả các doanh nghiệp Nhật Bản.

Tuy nhiên, các công ty Công nghệ tại Việt Nam đa số đều là các doanh nghiệp trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trên trường quốc tế, phải làm cách nào để tiếp cận nhà đầu tư Nhật Bản một cách nhanh chóng, trúng đích và đem lại hiệu quả M&A? Làm cách nào để chốt Deals hời thành công với các doanh nghiệp Nhật là điều nhiều chủ Doanh nghiệp Việt Nam rất quan tâm.

Nắm bắt được khó khăn đó, ONE-VALUE là công ty chuyên về tư vấn chiến lược kinh doanh và M&A Nhật Bản – Việt Nam, được định hướng trở thành cầu nối kinh tế giữa 2 nước, kết hợp cùng với Japanbiz – kênh thông tin kinh tế hàng đầu thị trường Nhật Bản – Việt Nam đồng tổ chức Webinar trực tuyến chủ đề:

“BÙNG NỔ” M&A NGÀNH IT GIỮA VIỆT NAM & NHẬT BẢN – KHẨU VỊ NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT BẢN

Mục đích kết nối các Doanh nghiệp IT tại Việt Nam với các nhà đầu tư Nhật Bản tiềm năng; Tạo ra môi trường đàm luận về M&A ngành IT giữa Việt Nam với thị trường Nhật Bản; Giới thiệu đến quý Doanh nghiệp Data Deals với doanh nghiệp Nhật Bản giá trị, độc quyền mà ONE-VALUE đang có, mở ra cơ hội hợp tác M&A.

Hết hạn tiếp nhận

Nội dung chương trình

Thông tin sự kiện

Thông tin diễn giả

Đối tượng tham gia

Cách thức đăng ký

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới

Seminar – Business Matching liên quan