Webinar “Xu hướng hàng TPCN Hot Nhật Bản – Bí quyết nhập hàng TPCN Nhật Bản giá gốc”

Sau đại dịch Covid-19 nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sử dụng các sản phẩm thực phẩm bổ sung sức khỏe ngày càng tăng cao. Theo số liệu thống kê từ HH Thực phẩm chức năng Việt Nam cho biết, tỉ lệ người sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong năm 2022, đến đầu năm 2023 đã tăng lên 58,5% dân số trên 18 tuổi. Đồng thời, sự hiểu biết về các sản phẩm này cũng được nâng cao hơn vì những lo ngại liên quan đến chất lượng sản phẩm, xuất xứ nguồn gốc.

Đứng trước những lo ngại đó, sản phẩm TPCN đến từ các Tập đoàn Nhật Bản luôn dành được sự tín nhiệm cao nhất của người tiêu dùng Việt vì những ưu điểm nổi trội hơn về: Chất lượng sản phẩm, yếu tố thành phần an toàn với sức khỏe người dùng, tiêu chuẩn đóng gói tiện lợi và sử dụng chất liệu bao bì thân thiện với môi trường, cam kết về mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm, quy trình sản xuất chuẩn Nhật và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các tổ chức hiệp đoàn. Đặc biệt, mức giá bán hấp dẫn và giúp người bán thu lợi nhuận cao.

Không chỉ vậy, các Tập đoàn sản xuất TPCN từ Nhật thiết kế các chương trình, chính sách ưu đãi thương mại cạnh tranh nhất dành cho các nhà phân phối, đại lý trong nước và nước ngoài. Nhờ vậy, hàng TPCN, thực phẩm dinh dưỡng xuất xứ Nhật Bản luôn đứng TOP trong số các sản phẩm được người tiêu dùng cân nhắc và chọn mua.

Thấu hiểu nhu cầu đó từ phía đa số người dùng nói riêng và các đại lý, nhà phân phối Việt nói chung, ONE-VALUE – đơn vị tư vấn chiến lược doanh nghiệp và vận hành hệ thống phân phối các tập đoàn bán lẻ lớn Nhật Bản xin kính mời các anh/chị tham gia Hội thảo trực tuyến đặc biệt chủ đề: “Xu hướng hàng TPCN HOT Nhật Bản – Bí quyết nhập hàng TPCN Nhật Bản giá gốc”.

📍 Đăng ký tại Link: https://us06web.zoom.us/webinar/register/1016944006202

Tại Hội thảo, khách mời sẽ được lắng nghe các chuyên gia hàng đầu về thương mại Nhật – Việt làm rõ xu hướng thị trường đang nổi lên trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe, làm đẹp; Chia sẻ bí quyết, chiến lược và kinh nghiệm nhập hàng giá gốc trực tiếp từ nhà cung ứng; Và cách kinh doanh hàng TPCN Nhật thành công, tăng trưởng doanh số tại thị trường Việt Nam.

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, đại lý phân phối và quan tâm đến thị trường TP bảo vệ sức khỏe chính hãng Nhật Bản, hãy cùng ONE-VALUE, Japanbiz tạo dựng cơ hội mới kết nối với các nhãn hàng danh tiếng và tiềm năng hàng đầu tại xứ Phù Tang; thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của bạn.

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 chinh phục thành công thị trường Nhật Bản và Việt Nam!

Hội thảo do ONE-VALUE – Công ty tư vấn chiến lược kinh doanh hàng đầu trên thị trường, định hướng trở thành cầu nối kinh tế giữa Việt Nam và Nhật Bản phối hợp cùng JapanBiz – Kênh thông tin hàng đầu với tư cách là cầu nối doanh nghiệp Việt – Nhật tổ chức là diễn đàn trực tuyến nhằm kết nối đại lý, nhà phân phối, CTV bán lẻ hàng nhập khẩu chính ngạch. Và mở ra cơ hội tiếp cận, nhập khẩu hàng giá tốt, kinh doanh sản phẩm thương mại Nhật Bản HOT nhất, độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Hết hạn tiếp nhận

Nội dung buổi hội thảo

Thông tin buổi hội thảo

Đơn vị tổ chức

Diễn giả sự kiện

Liên hệ

Seminar – Business Matching liên quan