Hội thảo trực tuyến: “Đón đầu cơ hội M&A Nhật Bản – Việt Nam: Top 10 ngành nghề thu hút nhà đầu tư Nhật Bản”

Thị trường M&A Việt Nam vẫn được xem là một môi trường an toàn, hấp dẫn và tiềm năng, tạo ra nhiều cơ hội mới. Trong năm 2023, các nhà đầu tư tiếp tục đặt niềm tin vào các biện pháp đối phó với dịch bệnh, quản lý kinh tế vĩ mô và các chính sách cải thiện môi trường đầu tư và kinh doanh do Chính phủ Việt Nam đang thực hiện. Điều này sẽ là động lực quan trọng đối với tăng trưởng kinh tế ổn định của Việt Nam trong năm 2023, trở thành “đòn bẩy” thúc đẩy sự phát triển bùng nổ của thị trường M&A.

Theo các chuyên gia, năm 2023 sẽ mang lại nhiều cơ hội tích cực cho thị trường M&A tại Việt Nam, bất kể những khó khăn từ tình hình kinh tế toàn cầu kéo dài. Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm, thị trường M&A tại Việt Nam đã chứng kiến sự sôi động của các giao dịch bùng nổ. Ghi nhận của Mergermarket cho biết, từ tháng 1 đến tháng 5 năm nay đã có 59 thương vụ được kí kết, với tổng giá trị lên tới 2,6 tỷ USD. Có một số thương vụ đáng chú ý như ESR Group Limited mua lại cổ phần chiến lược BW Industrial với tổng giá trị 450 triệu USD, KKR Global Impact đầu tư vào EQuest với số tiền 120 triệu USD hay DB Insurance mua lại cổ phần của Tổng công ty Bảo hiểm Hàng không (VNI) với số tiền 57 triệu USD… . Các giao dịch này chủ yếu diễn ra trong các lĩnh vực then chốt như: Bất động sản, Công nghệ thông tin, Y tế và chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, hàng tiêu dùng và bán lẻ,… . Chứng tỏ sức hút mạnh mẽ và tiềm năng của thị trường M&A mua bán sáp nhập doanh nghiệp Việt Nam trong mắt các nhà đầu tư quốc tế.

Với tư cách là “cầu nối” kết nối nhà đầu tư Nhật Bản đến các doanh nghiệp tiềm năng tại thị trường Việt Nam, ONE-VALUE xin kính mời các doanh nghiệp tham dự webinar chủ đề:

Đón đầu cơ hội M&A Nhật Bản – Việt Nam: Top 10 ngành nghề thu hút nhà đầu tư Nhật Bản.

Webinar độc đáo tập trung vào TOP 10 ngành nghề M&A tiềm năng nhất thị trường và hiện đang thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư Nhật Bản, giúp các doanh nghiệp tham gia đón đầu cơ hội đầu tư độc quyền từ Nhật Bản.

Tham dự hội thảo, quý doanh nghiệp cũng sẽ được các chuyên gia hàng đầu của ONE-VALUE giúp phân tích chi tiết tiềm năng cũng như cơ hội đang diễn ra trong lĩnh vực M&A mua bán sáp nhập doanh nghiệp tại Việt Nam, cùng với xu hướng đầu tư hiệu quả trong các ngành đang chiếm giữ tốc độ tăng trưởng nhanh của nền kinh tế như: Công nghệ thông tin, Logistic và kho bãi, Năng lượng tái tạo, thực phẩm chế biến và đồ uống, ngành hàng tiêu dùng nhanh, Y tế và chăm sóc sức khỏe,…. và nhiều ngành hàng hấp dẫn khác.

Link đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY

Webinar do ONE-VALUE – công ty tư vấn chiến lược kinh doanh hàng đầu trên thị trường phối hợp cùng JapanBiz – kênh thông tin kinh tế hàng đầu với tư cách là cầu nối doanh nghiệp Việt – Nhật tổ chức chắc chắn sẽ đem lại cho các Quý Công ty tham dự, nhiều thông tin hữu ích và cơ hội đắt giá giúp mở rộng cánh cửa hợp tác kinh doanh và M&A hiệu quả với đối tác là các doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Nhật Bản.

ONE-VALUE xin trân trọng giới thiệu thông tin Hội thảo như dưới đây:

Hết hạn tiếp nhận

Chủ đề hội thảo

Nội dung chính

Đối tượng tham dự

Diễn giả

Thông tin buổi hội thảo

Đơn vị tổ chức

Liên hệ

Seminar – Business Matching liên quan