Hội thảo online: Thị trường Viên nén sinh khối: Khẩu vị Nhà đầu tư Nhật Bản như thế nào?

Năm 2022 vừa qua, thị trường Viên nén sinh khối gỗ của Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết và đã chứng kiến những sự tăng trưởng vượt bậc, đây cũng là một thị trường vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư Nhật Bản. Sức nóng ngày càng tăng này của thị trường Viên nén sinh khối đến từ cam kết của các nước trong việc giảm phát thải khí nhà kính, bao gồm cả việc thay thế các nguồn nguyên liệu hóa thạch bằng các nguồn nguyên liệu sinh học như viên nén gỗ trong tương lai, dẫn đến nhu cầu tiêu thụ viên nén gỗ ngày càng tăng. Đây là cơ hội lớn đối với xuất khẩu viên nén gỗ của Việt Nam.
Trong tháng 4 này, ONE-VALUE phối hợp cùng JapanBiz – kênh thông tin hàng đầu với tư cách là cầu nối doanh nghiệp Việt – Nhật, tổ chức WEBINAR với chủ đề: Thị trường Viên nén sinh khối: Khẩu vị nhà đầu tư Nhật Bản như thế nào?, nhằm đưa ra các gợi ý để thu hút vốn đầu tư Nhật Bản và giới thiệu đến các doanh nghiệp Việt Nam các dự án tiềm năng trong lĩnh vực viên nén sinh khối mà ONE-VALUE phụ trách từ các doanh nghiệp Nhật, qua đó tạo ra cơ hội kết nối và hợp tác kinh doanh đáng giá dành cho các Quý Công ty tham dự Webinar.

Hội thảo này sẽ được đồng tổ chức bởi JAPANBIZ – kênh thông tin Cầu nối Việt-Nhật số 1 Việt Nam và Công ty ONE-VALUE INC. – Công ty chuyên tư vấn chiến lược kinh doanh và hiểu rõ về thị trường Việt Nam.

Hết hạn tiếp nhận

Nội dung buổi hội thảo

Thông tin buổi hội thảo

Đơn vị tổ chức

Liên hệ

Seminar – Business Matching liên quan