Webinar: Nhìn bản vẽ, hiểu công trình – Hoàn thiện Ngôi nhà mơ ước

Ngày 07/12 tới đây, hội thảo online do Xây Tổ Ấm kết hợp cùng ONE-VALUE Việt Nam tổ chức với chủ đề “Nhìn bản vẽ hiểu công trình – Hoàn thiện ngôi nhà mơ ước” sẽ diễn ra, trở thành trạm kết nối giữa chủ nhà và các nhà thầu xây dựng. 

Bản vẽ nhà là một loại bản vẽ thường được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng. Bản vẽ này sẽ thể hiện đầy đủ các mặt của một căn nhà, bao gồm mặt đứng, mặt bằng và mặt cắt. Trong bản vẽ sẽ thể hiện các số liệu nhằm xác định kích thước, hình dáng, phong cách cho từng cấu tạo của ngôi nhà.  

Do đó, bản vẽ không chỉ là sự mô tả về kiến trúc, mà nó còn được ví như một bức tranh tương lai, biến ý tưởng trừu tượng thành hiện thực là những căn nhà mơ ước tuyệt đẹp. Chính sự chi tiết và rõ ràng của bản vẽ sẽ giúp chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về ngôi nhà của chúng ta trong tương lai.  

Bản vẽ là một trong những yếu tố nhất định không thể thiếu trong quá trình xây dựng ngôi nhà mơ ước. Vậy đọc bản vẽ từ đâu? Làm sao để đọc bản vẽ nhanh và chính xác nhất? Có những điều gì cần lưu ý khi đọc bản vẽ không?  

Với tư cách là đối tác chiến lược của CÔNG TY TNHH MVC & CO – thuộc tập đoàn MITSUI (Tập đoàn Thương mại và Đầu tư đa quốc gia, đa ngành nghề hàng đầu của Nhật Bản) , ONE-VALUE xin kính mời các bạn tham dự webinar chủ đề: NHÌN BẢN VẼ HIỂU CÔNG TRÌNH – HOÀN THIỆN NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC (được tổ chức bởi Xây Tổ Ấm là sản phẩm chính của công ty TNHH MVC & CO) 

Với sự tham gia của 4 diễn giả nổi tiếng trong ngành xây dựng, Hội thảo online hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tri thức và lời khuyên đáng giá về hành trình xây dựng ngôi nhà lý tưởng. Tham dự buổi hội thảo, các bạn sẽ được lắng nghe về những lưu ý quan trọng khi đọc bản vẽ, cũng như cách làm việc hiệu quả giữa chủ nhà và nhà thầu trong quá trình lên ý tưởng và thống nhất bản vẽ. Cùng với đó, những kinh nghiệm quý báu của các diễn giả sẽ được chia sẻ để giúp các bạn làm việc với nhà thầu một cách thông minh nhất.   

ONE-VALUE chắc chắn rằng, webinar lần này sẽ là nguồn cảm hứng không ngừng cho các bạn muốn xây dựng không gian sống lý tưởng của mình. ONE-VALUE xin giới thiệu với các bạn một số thông tin về Xây Tổ Ấm – Giải pháp lựa chọn nhà thầu lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.   

Xây Tổ Ấm ra đời với mong muốn trở thành một người bạn đồng hành với các khách hàng, một đối tác tin cậy với các nhà thầu để mỗi ngôi nhà Việt được hoàn thành với cả tình yêu và hạnh phúc. Không dừng lại là một điểm chạm, bằng sự tận tâm của mình Xây Tổ Ấm sẽ tư vấn, kiểm tra tiến độ theo từng giai đoạn để cùng gia chủ đảm bảo “chất” và “lượng” của công trình. Dựa vào hệ sinh thái của Xây Tổ Ấm, các đối tác nhà thầu cũng có thể kết nối hợp tác cùng nhau, và tìm kiếm nguồn khách hàng mới trên xaytoam.vn – NỀN TẢNG KẾT NỐI NHÀ THẦU XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHỦ NHÀ.

Hết hạn tiếp nhận

Thông tin hội thảo

Thông tin diễn giả

Thông tin liên hệ

Seminar – Business Matching liên quan