WEBINAR: DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG M&A CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT BẢN TRONG  2024

Năm 2023, kinh tế thế giới đối mặt với nhiều biến động, thách thức, dòng vốn đầu tư quốc tế có sự dịch chuyển. Trong bối cảnh đó, hợp tác đầu tư Việt Nam – Nhật Bản nổi lên như một điểm sáng với nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển.

Nối tiếp các hoạt động xúc tiến đầu tư năm 2023, One Value – một trong những công ty tư vấn chiến lược kinh doanh hàng đầu, phối hợp cùng JapanBiz – kênh thông tin hàng đầu với vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt – Nhật, trân trọng giới thiệu sự kiện WEBINAR chuyên nghiệp với chủ đề: “DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG M&A CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT BẢN NĂM 2024“. Sự kiện này nhằm mục đích cung cấp cái nhìn sâu sắc về nhu cầu M&A của các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam, đồng thời đưa ra đánh giá về các ngành công nghiệp chủ chốt có tiềm năng thu hút đầu tư trong năm 2024, định hướng năm 2025. Ngoài ra, One Value cũng rất hân hạnh giới thiệu các cơ hội tìm kiếm đối tác kinh doanh cho các Quý công ty tham dự Webinar.

Hội thảo này sẽ được đồng tổ chức bởi JAPANBIZ – kênh thông tin Cầu nối Việt – Nhật số 1 Việt Nam; và Công ty ONE-VALUE INC. – Công ty chuyên tư vấn chiến lược kinh doanh và hiểu rõ về thị trường Việt Nam.

Hết hạn tiếp nhận

Chủ đề hội thảo

Nội dung buổi hội thảo

Thông tin diễn giả

Thông tin buổi hội thảo

Đơn vị tổ chức

Liên hệ

Seminar – Business Matching liên quan