Hội thảo online: “Bùng nổ” M&A tại Việt Nam – Bí quyết để M&A thành công với thị trường Nhật Bản

M&A đang là một xu hướng đang phát triển mạnh mẽ và mang lại nhiều tiềm năng cho thị trường kinh doanh ở Việt Nam. Mới đây, Bộ Kế hoạch và đầu tư đã trích một dự báo của các chuyên gia kinh tế rằng 2023 sẽ là năm xuất hiện nhiều thương vụ M&A tăng về chất lượng hơn số lượng, từ đó có thể kỳ vọng những cơ hội phong phú, bất chấp những lo ngại từ những khó khăn kéo dài của nền kinh tế toàn cầu. Một trong những yếu tố chính kích thích tăng trưởng M&A ở Việt Nam là xu thế “Go green” – xanh hóa năng lượng, kéo theo nhiều thương vụ M&A rất tiềm năng trong lĩnh vực này.

Trong tháng 5 này, ONE-VALUE phối hợp cùng JapanBiz – kênh thông tin hàng đầu với tư cách là cầu nối doanh nghiệp Việt – Nhật, tổ chức WEBINAR với chủ đề: “Bùng nổ” M&A tại Việt Nam – Bí quyết để M&A thành công với thị trường Nhật Bản, nhằm đưa ra các gợi ý để thu hút vốn đầu tư Nhật Bản và giới thiệu đến các doanh nghiệp Việt Nam các dự án M&A tiềm năng mà ONE-VALUE phụ trách từ các doanh nghiệp Nhật, qua đó tạo ra cơ hội kết nối và hợp tác kinh doanh đáng giá dành cho các Quý Công ty tham dự Webinar.

Hội thảo này sẽ được đồng tổ chức bởi JAPANBIZ – kênh thông tin Cầu nối Việt – Nhật số 1 Việt Nam; và Công ty ONE-VALUE INC. – Công ty chuyên tư vấn chiến lược kinh doanh và hiểu rõ về thị trường Việt Nam.

Hết hạn tiếp nhận

Nội dung buổi hội thảo

Thông tin buổi hội thảo

Đơn vị tổ chức

Liên hệ

Seminar – Business Matching liên quan