Đón đầu cơ hội M&A Nhật Bản – Việt Nam: 15 ngành nghề thu hút Nhà đầu tư Nhật Bản

Ngày càng nhiều nhà đầu tư quốc tế và doanh nghiệp địa phương đã nhận ra tiềm năng vô cùng hấp dẫn của thị trường M&A tại Việt Nam. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và sự gia tăng của các ngành hàng HOT, Việt Nam đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các giao dịch M&A độc quyền và tiềm năng.

Như một phần trong việc kết nối nhà đầu tư đến từ Nhật Bản và doanh nghiệp bán tại thị trường Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu webinar: Đón đầu cơ hội M&A Nhật Bản – Việt Nam: Top 15 ngành nghề thu hút nhà đầu tư Nhật Bản.”

Webinar trực tuyến với chủ đề tập trung vào TOP 15 ngành nghề M&A tiềm năng nhất thị trường và hiện đang thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư Nhật Bản, giúp các doanh nghiệp tham gia sẽ tiếp cận nhanh chóng đến các cơ hội đầu tư độc quyền từ Nhật Bản. Đồng thời, phân tích chi tiết tiềm năng đang diễn ra trong các ngành hàng phát triển nhanh như: Công nghệ thông tin, Logistic, Năng lượng tái tạo, thực phẩm và đồ uống, ngành hàng tiêu dùng nhanh FMCG, Y tế và chăm sóc sức khỏe,…. và nhiều ngành hàng khác.

Webinar do ONE-VALUE – công ty tư vấn chiến lược kinh doanh hàng đầu trên thị trường phối hợp cùng JapanBiz – kênh thông tin kinh tế hàng đầu với tư cách là cầu nối doanh nghiệp Việt – Nhật tổ chức chắc chắn sẽ cung cấp cho các Quý Công ty tham dự, nhiều thông tin hữu ích; mở rộng cánh cửa hợp tác kinh doanh và M&A hiệu quả với đối tác Nhật Bản.

ONE-VALUE xin trân trọng giới thiệu thông tin Hội thảo như dưới đây.

ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI M&A NHẬT BẢN – VIỆT NAM: 15 NGÀNH NGHỀ THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT BẢN

Hết hạn tiếp nhận

Nội dung chính

Diễn giả

Thời gian & Địa điểm

Đơn vị tổ chức

Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc

Seminar – Business Matching liên quan