Hội thảo online: Thị trường Kho lạnh và các cơ hội làm việc với đối tác Nhật Bản

Trong xu thế chuỗi cung ứng lạnh đã trở thành điểm nóng trong ngành Logistics tại thị trường Việt Nam, đặc biệt với lĩnh vực kho lạnh – được đánh giá là một thị trường mang tiềm năng lớn chờ được khai phá, các nhà đầu tư sáng suốt đang nóng lòng tìm cơ hội để bước chân vào phân khúc ngách này thông qua những dự án đầu tư mới hay mua bán sáp nhập.

Trong tháng 3 này, ONE-VALUE phối hợp cùng JapanBiz – kênh thông tin hàng đầu với tư cách là cầu nối doanh nghiệp Việt – Nhật, tổ chức SEMINAR với chủ đề: Thị trường Kho lạnh và các cơ hội làm việc với đối tác Nhật Bản, nhằm đưa ra các gợi ý để thu hút vốn đầu tư Nhật Bản và giới thiệu đến các doanh nghiệp Việt Nam các dự án tiềm năng trong lĩnh vực kho lạnh mà ONE-VALUE phụ trách từ các doanh nghiệp Nhật, qua đó tạo ra cơ hội kết nối và hợp tác kinh doanh đáng giá dành cho các Quý Công ty tham dự Seminar.

Hội thảo này sẽ được đồng tổ chức bởi JAPANBIZ – kênh thông tin Cầu nối Việt-Nhật số 1 Việt Nam và Công ty ONE-VALUE INC. – Công ty chuyên tư vấn chiến lược kinh doanh và hiểu rõ về thị trường Việt Nam.

Hết hạn tiếp nhận

Nội dung buổi hội thảo

Thông tin buổi hội thảo

Đơn vị tổ chức

Liên hệ

Seminar – Business Matching liên quan