Hội thảo online: Thị trường Năng lượng tái tạo & “làn sóng” M&A từ Nhà đầu tư Nhật Bản

Theo dự báo của Forbes, M&A sẽ định hình thị trường năng lượng tái tạo ở Việt Nam trong giai đoạn kế tiếp. Bất chấp các lo ngại về suy thoái kinh tế, hoạt động M&A mảng này vẫn hết sức sôi động, với nhiều cơ hội quý giá mở ra cho các doanh nghiệp Việt để có những bước phát triển vượt bậc.

Trong tháng 2 này, ONE-VALUE phối hợp cùng JapanBiz – kênh thông tin hàng đầu với tư cách là cầu nối doanh nghiệp Việt – Nhật, tổ chức WEBINAR với chủ đề: Thị trường Năng lượng tái tạo và “làn sóng” M&A từ Nhà đầu tư Nhật Bản, nhằm đưa ra các gợi ý để thu hút vốn đầu tư Nhật Bản và giới thiệu đến các doanh nghiệp Việt Nam các dự án tiềm năng trong ngành năng lượng tái tạo mà ONE-VALUE phụ trách từ các doanh nghiệp Nhật, qua đó tạo ra cơ hội kết nối và hợp tác kinh doanh đáng giá dành cho các Quý Công ty tham dự Webinar.

Hội thảo này sẽ được đồng tổ chức bởi JAPANBIZ – kênh thông tin Cầu nối Việt – Nhật số 1 Việt Nam; và Công ty ONE-VALUE INC. – Công ty chuyên tư vấn chiến lược kinh doanh và hiểu rõ về thị trường Việt Nam.

Hết hạn tiếp nhận

Nội dung buổi hội thảo

Thông tin buổi hội thảo

Đơn vị tổ chức

Liên hệ

Seminar – Business Matching liên quan