Webinar: “Tiềm năng Đầu tư Bất động sản tại Nhật Bản – Việt Nam 2023″

Với nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, sự thay đổi trong chính sách đầu tư và hạ tầng ngày càng được cải thiện, đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, thu hút mạnh mẽ đầu tư vào lĩnh vực bất động sản đang đà phát triển nhanh chóng.

Hội thảo với chủ đề “Tiềm năng đầu tư bất động sản tại Nhật Bản – Việt Nam. Cơ hội và thách thức nhà đầu tư phải đối mặt” do ONE-VALUE – Công ty tư vấn chiến lược kinh doanh hàng đầu trên thị trường, định hướng trở thành cầu nối kinh tế giữa Việt Nam và Nhật Bản phối hợp cùng JapanBiz – Kênh thông tin hàng đầu với tư cách là cầu nối doanh nghiệp Việt – Nhật tổ chức là diễn đàn trực tuyến kết nối với nhà đầu tư Nhật Bản với các doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội tiếp cận nhà đầu tư tiềm năng và sự hậu thuẫn vững mạnh về tài chính thông qua M&A với doanh nghiệp Nhật Bản.

Cùng với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu đến từ ONE-VALUE sẽ giúp quý doanh nghiệp tham gia phân tích và đưa ra các báo cáo độc quyền từ thị trường; chia sẻ về tầm nhìn và tiềm năng đầu tư bất động sản tại Việt Nam trong 6 tháng cuối năm 2023; Đồng thời, thông qua các các dự án tiềm năng trong lĩnh vực Bất động sản mà ONE-VALUE đang phụ trách từ các doanh nghiệp Nhật, quý doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn mong muốn và nhu cầu từ phía nhà đầu tư, tạo ra cơ hội kết nối và hợp tác kinh doanh đáng giá dành cho các Quý Công ty tham dự Webinar.

Đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội tham gia buổi hội thảo và khám phá cơ hội đầu tư đắt giá của thị trường bất động sản tại Việt Nam.”

Hết hạn tiếp nhận

Nội dung buổi hội thảo

Thông tin buổi hội thảo

Đơn vị tổ chức

Liên hệ

Seminar – Business Matching liên quan