Hội thảo online: Thị trường Bất động sản khởi sắc: Đón cơ hội M&A từ nhà đầu tư Nhật Bản

Bạn là một doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội mở rộng kinh doanh và muốn tìm hiểu về tiềm năng của thị trường bất động sản trong nước? Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm nhà đầu tư nước ngoài cùng phát triển dự án Bất động sản?

Hội thảo với chủ đề “Thị trường Bất động sản khởi sắc: Đón cơ hội M&A từ nhà đầu tư Nhật Bản” sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản Việt Nam và những cơ hội phát triển kinh doanh mà nó mang lại với đối tác Nhật Bản.

Trong buổi hội thảo, các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức và hiểu biết sâu sắc về thị trường này, bao gồm xu hướng phát triển, các dự án đáng chú ý, và những lợi ích – thách thức của việc kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam cùng với nhà đầu tư Nhật Bản. Bạn sẽ được tìm hiểu về những khu vực đang được nhà đầu tư quan tâm, các dự án đang được nhà đầu tư tìm kiếm, và những thông tin mới nhất về tầm nhìn của doanh nghiệp Nhật Bản đối với thị trường Bất động sản Việt Nam.

Hội thảo này sẽ được đồng tổ chức bởi JAPANBIZ – kênh thông tin Cầu nối Việt – Nhật số 1 Việt Nam; và Công ty ONE-VALUE INC. – Công ty chuyên tư vấn chiến lược kinh doanh và hiểu rõ về thị trường Việt Nam.

Hết hạn tiếp nhận

Nội dung buổi hội thảo

Thông tin buổi hội thảo

Đơn vị tổ chức

Liên hệ

Seminar – Business Matching liên quan